Keo Dán Alu Q978

Keo Dán Alu Q978

  • kdalu
65,000

- Thể tích chai keo: 300ml (300g)

- 1 thùng: 24 chai

- Keo có màu trong suốt kết hợp với các chấm bạc

Chào bạn, có phải bạn đang quan tâm keo dán alu chuyên dụng, giá cả phải chăng, dễ sử dụng, với mong muốn giúp công việc của bạn nhanh chóng dễ dàng hơn?

Khi thi công lắp ráp biển quảng cáo việc ghép hay nối các tấm alu lại với nhau rất kỳ công mất rất nhiều thời gian và công sức, có cung ắt có cầu vì vậy keo ốp dán alu ra đời giúp công việc này trở nên dễ dàng thuận tiện và chất lượng sản phẩm cũng trở nên tốt hơn.

Bạn chưa biết chắc chắn keo dán alu này có phù hợp với công việc của mình hay không?

Bạn yên tâm nhé.

Bạn có thể gọi Zalo cho web niziki.vn chúng tôi tại số 0981 841 341

À mà thỉnh thoảng chúng tôi bận máy, cứ nhắn tin để chút niziki gọi lại cho bạn nhá!

 

Hãy cùng tham khảo keo nối alu tiện lợi tại web niziki.vn của mình nhé:

Keo dán alu sản phẩm mới đẳng cấp

Bạn sợ mua phải những sản phẩm cũ kỹ và kém chất lượng?

Yên tâm nhé, tại niziki.vn, chúng tôi cam kết cập nhật và nhập về những sản phẩm mới nhất chất lượng tốt nhất, vì chúng tôi muốn công việc của bạn được hoàn thành nhanh nhất và tiết kiệm thời gian, công sức nhất có thể. Thành công của các bạn là niềm vinh dự của chúng tôi.

keo dán alu

Ứng Dụng

keo dán alu Q978 dùng dán các tiếp điểm và đặc biệt tấm alu sẽ không bị chảy khi sinh nhiệt. Chúng được sử dụng khá rộng rãi trong việc dán các vật dụng trong quảng cáo như ốp mặt dựng alu, ốp nhôm alu, dán chân chữ nhôm, inox, mica…

Một lưu ý khi sử dụng các loại keo ốp alu là phải giữ cho bề mặt dán được sạch sẽ nhất. Nếu có lớp sơn dầu hay sơn nước trên bề mặt thì người thợ cần xóa chúng bằng giấy nhám để chất lượng dán được tốt nhất. Ngoài ra, các loại keo này còn được dùng để dán gỗ, ốp tường,…

keo dán alu

Dưới đây là thông tin chi tiết của keo bạc Q978

- Keo có đặc tính nhanh khô, chống chịu nhiệt tốt.

- Keo có khả năng chống chọi với các điều kiện thời tiết khắc nghiệt, khó bị ăn mòn hư hỏng do tác động xấu của các chất dung môi, chất tẩy rửa,…

- Keo dễ sử dụng, chỉ chứa một thành phần duy nhất và không cần pha trộn.

- Keo có độ bền cao, khó bị gãy đứt.

- Keo màu trong nên khi dán sẽ không lộ viền

- Keo có độ đàn hồi tốt bạn có thể tháo keo ra sau 1-2 tiếng sau khi dán và dùng lại được. Đặc biệt hơn hết, khi chết keo thì độ đàn hồi sẽ tăng cao hơn.

- Tốc độ ốp khi sử dụng keo Q978 là rất nhanh chóng. Khi tiến hành ốp dưới đất hoặc ốp mặt dựng thì không cần đến việc dùng băng dính. Điều này sẽ giảm bớt chi phí khi thi công. Hơn thế nữa, nếu muốn keo nhanh khô hơn thì bạn cũng có thể bôi một lớp keo thật mỏng lên vị trí cần dán.

- muốn rút ngắn thời gian keo chết thì người thợ chỉ cần nhấp nhiều lần để keo nhanh khô

- Một ưu điểm mà chỉ có ở loại keo dán alu Q978 chính là khả năng làm việc dưới nước, keo có thể được tiến hành thi công trong điều kiện thời tiết xấu như mưa lớn. Điều này mang lại nhiều sự thuận lợi tuy nhiên lại không được nhà sản xuất khuyến khích vì để tránh những yếu tố không mong muốn khác.

keo dán alu

Thời gian giao hàng:

Hà nội:

- Giao hàng 1 ngày nếu thanh toán trước

- Giao hàng 1 – 2 ngày nếu nhận hàng thanh toán (cod)

Toàn quốc

- Giao hàng hỏa tốc từ 1 – 3 ngày nếu thanh toán trước

- Giao hàng hỏa tốc từ 2 - 5 ngày nếu nhận hàng thanh toán (cod)