Máy Uốn Chân Chữ Inox DRIVECNC M-120

Máy Uốn Chân Chữ Inox DRIVECNC M-120

  • muccim120

Chào bạn, có phải bạn đang quan tâm máy uốn chân chữ inox DRIVECNC M-120 với giá cả cạnh tranh nhất, phù hợp với công việc của mình, dễ sử dụng, bảo hành dài hạn, và giúp công việc của bạn nhanh chóng dễ dàng hơn?

Bạn chưa biết chắc chắn sản phẩm này có phù hợp với công việc của mình hay không?

Bạn yên tâm nhé.

Bạn có thể gọi Zalo cho web niziki.vn chúng tôi tại số 0981 841 341

À mà thỉnh thoảng chúng tôi bận máy, cứ nhắn tin để chút niziki gọi lại cho bạn nhá!

 

Hãy cùng tham khảo máy uốn chân chữ inox tiện lợi tại web niziki.vn của mình nhé: 

Mẫu mới đẳng cấp

Bạn sợ mua phải những sản phẩm cũ kỹ và kém chất lượng?

Yên tâm nhé, tại niziki.vn, chúng tôi cam kết cập nhật và nhập về những sản phẩm mới nhất chất lượng tốt nhất, vì chúng tôi muốn công việc của bạn được hoàn thành nhanh nhất và tiết kiệm thời gian, công sức nhất có thể. Thành công của các bạn là niềm vinh dự của chúng tôi.

Thông sô kỹ thuật máy uốn chân inox

- Hệ thống điểu khiển servo công suất cao, độ chính xác cao, tốc độ nhanh, mô men xoắn cao cải thiện hiệu quả làm việc

- Hệ thống nạp vật liệu: máy uốn chân chữ nhôm inox được nạp vật liệu liên tục xen kẽ, độ chính xác cao và tốc độ nhanh, được tích hợp cơ chế cân bằng vật liệu, thiết bị nhắc kết nối vật liệu để đảm bảo rằng vật liệu không bị lãng phí qua máy cắt, máy được trang bị thiết bị chống va chạm khi làm việc đảm bảo hoạt động mượt mà và hiệu quả nhất.

- Hệ thống khía: sử dụng động cơ servo, hệ thống cắt trục vít truyền thống, lưỡi cắt hợp kim của hàn quốc đã được chứng nhận hiệu quả cao, không cần lưỡi cắt

- Hệ thống uốn: Cấu trúc uốn luân phiên xen kẽ hai trục tự động theo sự thay đổi hồ quang bên trong và bên ngoài điều này có thể tránh hiện tượng nhiễu trục uốn ở mức độ lớn nhất. Phần mềm điều khiển có chức năng tạo rãnh đa khe tích hợp.

- Hệ thống phần điện: phần điều khiển được thiết kế chặt chẽ và sử dụng một bảng mạch tích hợp được phân bố rõ ràng dễ dàng kiểm soát

Ưu điểm

- Tiết kiệm thời gian

- Sản phẩm đẹp

- Thao tác nhanh gọn rất dễ sử dụng

- Máy uốn chữ inox hiệu quả cao tiết kiệm chi phí